Sơn cửa gỗ màu gì vừa đẹp vừa hợp theo phong thủy? - Tài Lộc Vào Nhà
Trang chủ Tin tức✅ (Đề xuất) Sơn cửa gỗ màu gì vừa đẹp vừa hợp theo phong thủy?

Sơn cửa gỗ màu gì vừa đẹp vừa hợp theo phong thủy?

Theo phong thủy thì sự bố trí kết hợp hài hòa giữa hướng và màu sắc của cửa chính hoặc cửa ra vào sẽ mang lại nhiều may mắn và tốt lanh đến cho gia chủ. Vì vậy việc chọn màu để sơn cửa gỗ làm sao cho hợp phong thủy sẽ phụ thuộc thoe hướng cửa của mỗi gia đình.

Trong bài viết lần này, sơn cửa Hà Nội sẽ tư vấn đến các bạn cách chọn màu sơn cửa gỗ sao cho vừa đẹp hợp với nội thật gia đình vừa hợp phong thủy. Mang lại nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ.

Đối với cửa nằm hướng Đông hoặc Đông Nam

Theo phong thủy từ xa xưa thì cửa chính đặt hướng Đông hoặc Đông Nam thì sẽ thuộc vào hành mộc. Khi đó bạn có thể chọn màu sơn cửa màu xanh lá sẽ tạo sự được sự hài hào cũng như giúp ngôi nhà của bạn trở lên nổi bật.

Sơn cửa gỗ màu gì vừa đẹp vừa hợp theo phong thủy?
Sơn cửa gỗ màu xanh lá cho hướng cửa ở phía đông hoặc đông nam

Lưu ý: Không nên sơn màu trắng hoặc màu đỏ vì màu đỏ tượng trưng cho mệnh hỏa sẽ làm suy giảm năng lực của mệnh mộc nhé.

Cửa đặt theo hướng Tây Nam và Đông Bắc

Nếu cửa chính nhà bạn đặt theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc sẽ thuộc vào hành thổ và bạn có thể sơn cửa theo màu đậm hoặc sáng tùy theo sở thích cũng như nội thất trong gia đình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý không được sơn màu xanh lá cây hoặc màu xanh nước biển.

Sơn cửa gỗ màu gì vừa đẹp vừa hợp theo phong thủy?
Sơn cửa gỗ màu nâu hài hòa với cửa hướng đông bắc

Xem thêm: Bảng báo giá sơn cửa gỗ mới nhất 2019

Cửa đặt theo hướng Tây và Tây Bắc

Với cửa chính đặt theo hai hướng này thì thuộc vào hành kim vì thế bạn có thể sơn cửa màu gỗ màu trắng, màu xám hoặc màu bạc đều được cả. Tránh lựa chọn màu đỏ vì nó thuốc tính hỏa.

Sơn cửa gỗ màu gì vừa đẹp vừa hợp theo phong thủy?
Sơn cửa gỗ màu trắng rất thích hợp với cửa hướng tây hoặc tây bắc

Cửa được đặt theo hướng Bắc

Cửa chính nhà bạn đặt theo hướng Bắc thì nó thuộc và hành thủy vì thế theo phong thủy bạn nên chọn màu sơn cửa là màu xanh nước biển để có thể tạo được sự hài hào cũng như làm nổi bật nội thất bên trong nhà.

Sơn cửa gỗ màu gì vừa đẹp vừa hợp theo phong thủy?
Sơn cửa màu xanh nước biển phù hợp với cửa theo hướng Bắc

Như vậy, sơn cửa Hà Nội đã chia sẻ cũng như gợi ý đến các bạn cách chọn màu sơn cửa gỗ, cửa chính theo hướng nhà cho hợp phong thủy. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về việc nên sơn cửa gỗ màu gì hoặc gọi thợ sơn cửa gỗ nào uy tín chất lượng mà giá thành chăng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0976 720 671 hoặc có thể để lại câu hỏi bình luận ngay dưới bài viết này..

Ý kiến bình luận