Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy
Trang chủ Tin tức✅ (Đề xuất) Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy

Chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy luôn được các gia chủ quan tâm. Các màu sắc như màu đen, trắng hay màu xanh sẽ là những gợi ý phù hợp hơn cả.

màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy

Tìm hiểu về mệnh Thủy và người thuộc mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước muôn hình muôn trạng.  Những người thuộc mệnh thủy ưa thích sự nhẹ nhàng, thông minh và khéo léo trong giao tiếp. Với sự hòa nhã và thân thiện với những người xung quanh nên người mệnh Thủy luôn đường yêu quý, kính nhường.

Người thuộc mệnh Thủy rất giàu cảm xúc, chính vì vậy họ luôn nhạy cảm với những biến đổi của cuộc sống. Đặc biệt, người mệnh Thủy không thích sự áp đặt, nhưng lại thích chinh phục đối phương bằng sự nhẫn nại.

Những phẩm chất đo giúp người mệnh Thủy tiến đến nấc thang cuối cùng và chinh phục đam mê.

màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy
Những người thuộc mệnh Thủy sẽ sinh vào các năm

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy

Việc lựa chọn màu sơn cho người mệnh Thủy rất quan trọng và được nhiều người chú trọng bởi lẽ nó ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Việc chọn đúng màu sơn theo mệnh sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và mang đến những đột phá mới trong  học tập, công việc.

Theo phong thủy, màu đen và màu xanh dương đậm là 2 màu đại diện cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, người mang mệnh thủy cũng hợp với các màu mang hành Kim như trắng, vàng cam, ánh kim, bạc… bởi Kim sinh Thủy. 

sơn nhà đẹp cho người mệnh thủy 

Ngoài ra, sơn nhà đẹp cho người mệnh thủy nên tránh các màu như vàng đất, nâu bởi Hoàng thổ khắc Thủy. Việc phòng tránh sẽ giúp gia chủ không gặp phải xui xẻo, tai ương.

Bên cạnh lựa chọn màu sơn nhà chủ đạo cho người mệnh Thủy, khi sơn nhà cho người mệnh thủy bạn nên nhớ: Một ngôi nhà phong thủy sẽ không chỉ phục thuộc vào màu sơn mà nó còn ảnh hưởng đến các yếu tố xung quanh như cách sắp đặt, lựa chọn nội thất…Nếu cửa gỗ hoặc các nội thất khác có tông màu khác các bạn có thể chọn màu sơn cửa gỗ và nội thất sao cho cùng tông màu đảm bảo độ cân bằng tối đa cho không gian sống.

sơn nhà cho người mệnh thủy

Trên đây là gợi ý chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy, bạn có thể tham khảo để tổ ẩm của bạn luôn hài hòa, ấm áp.

Tìm hiểu thêm: Bảng báo giá sơn đồ gỗ trọn gói theo m2

 

Ý kiến bình luận