Mẹo khử mùi sơn đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả - Không Phải Ai Cũng Biết
Trang chủ Tin tức✅ (Đề xuất) Mẹo khử mùi sơn đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả

Mẹo khử mùi sơn đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả

Nội thất đồ gỗ hiện đang là những sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến bởi vì nó có nhiều tính năng, ưu thế vượt trội như bền đẹp, phong cách, cổ điển…. ngoài ra còn làm thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khi bạn vệ sinh sơn lại đồ gỗ hoặc mới mua đồ gỗ về thì không thể tránh khỏi mùi sơn gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Làm sao để khắc phục được mùi sơn này một các hiệu quả thì trong bài viết này, sơn cửa Hà Nội sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết khử mùi sơn đồ gỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Mẹo khử mùi sơn đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả

Tại sao chúng ta cần phải khửi mùi sơn đồ gỗ?

Như chúng ta đã biết không chỉ riêng đồ gỗ mà bất kỳ đồ dùng nào mới mua về đều có mùi. Có những mùi dễ chịu, có những mùi rất khó chịu nếu ngửi nhiều và trong thời gian dài có thể gây hại đến sức khỏe của chúng ta.

Theo chuyên gia tiến sĩ Hoàng Thị Hiền cho biết : “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sơn khác nhau. Nếu bạn không may mua phải hàng nhái hoặc sơn không đúng kỹ thuật thì mùi sơn rất khó chịu khiến cho người ngửi có thể mắc các bệnh hen suyễn hoặc viên xoang. Bởi vì mùi sơn sẽ được hấp thụ vào phổi rồi sau đó đi vào máu. Các biểu hiện khi mắc khiến bạn đau đầu đầu, chóng mặt… nếu bạn tiếp xúc quá nhiều với mùi sơn này thì có thể bị ưng thư phổi và thương hệ thần kinh trưng ương.”

Mẹo khử mùi sơn đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả

Nếu quý khách có nhu cầu sơn cửa gỗ, sơn cầu thang, sơn PU đồ gỗ… cho gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976 720 671 để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết sử dụng loại sơn tốt nhất, ít mùi, thợ sơn tay nghề cao.

Bí quyết khử mùi sơn trên đồ gỗ nhanh chóng và hiệu quả

Muối, chanh, dấm là một trong những nguyên liệu có sức mạnh loại bỏ toàn bộ mùi sơn đồ gỗ một cách rất nhanh chóng và hiệu quả. Chúng co khả năng ngăn chặ toàn bộ các hóa chất hóa học tại chỗ và không cho chúng phát tán ra xung quanh ngôi nhà.

Hướng dẫn chi tiết các sử dụng muối, chanh, dấm để khử mùi sơn đồ gỗ

  • Lấy một vài chiếc bát và đổ vào trong đó khoảng nửa bát nước xôi. Lát chanh thái mỏng rồi cho vào bát cùng với một vài thìa muối. (Hoặc bạn có thể đổ vào nửa bát giấm thay vì chanh, muối)
  • Đặt những bát này xung quanh phòng đã sơn hoặc đồ gỗ mới mua. Để qua đêm hoặc để cho đến khi mùi sơn đã biến mất.

Mẹo khử mùi sơn đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả

Lưu ý: Không được ăn, uống hoặc sử dụng những bát nước muối, giấm trong thực phẩm hay đồ ăn uống sau đó.

  • Ngoài ra, chanh và giấm còn có tác dụng hấp thụ cũng như khử mùi toàn bộ các hóa chất khác như chất pha loãng sơn, sơn vecni đồ gỗ, mùi sơn PU….

Trên đây là cách khử mùi sơn bằng muối, chanh tại nhà. Ngoài ra có thể khử mùi sơn đồ gỗ bằng cách lựa chọn các loại sơn tự nhiên được làm bằng thực phẩm, loại sơn có nguồn gốc xuất xứ hoặc khử mùi sơn đồ gỗ bằng cà phê, trà khô, hành tây…

Xem thêm: Những sai lầm cần tránh khi tự sơn đồ gỗ

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về cách khử mùi sơn đồ gỗ thì hãy comment trực tiếp ở bên dưới bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0976 720 671 để được thợ sơn lâu năm trong nghề tư vấn một cách nhiệt tình nhất đến các bạn.

Ý kiến bình luận
Contact Me on Zalo