Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim chuẩn nhất
Trang chủ Tin tức✅ (Đề xuất) Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề phong thủy bởi đây cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy sơn nhà cho người mệnh Kim nên sử dụng màu gì là tốt?

Theo phong thủy, việc chọn lựa màu sắc cho căn hộ đóng vai trò quan trọng bởi nó không chỉ giúp cân bằng, điều hòa các yếu tố xung quanh mà nó còn mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu căn hộ.

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Tìm hiểu về người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường rất kiên trì và tận tâm. Họ sẽ đặt ra mục tiêu và cố gắng hoàn thiện hết sức có thể mà không ngại những khó khăn, thử thách.

Những người thuộc mệnh Kim thường mang trong mình tham vọng, tính quyết đoán và họ sẽ không dễ dàng mắc phải những cám dỗ.

Có thể nói, người mệnh Kim thường có chút tham vọng, tuy nhiên với sự tự tin, kiên cường và khả năng lãnh đạo tiềm ẩn sẽ là yếu tố giúp họ thành công.

Người thuộc mệnh Kim được sinh vào các năm như: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, ….

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Việc lựa chọn màu sắc nhà theo phong thủy khá được chú trọng hiện nay. Sơn nhà người mệnh Kim nên chọn màu gì là hợp lý?

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim có thể để đến như màu bạc, màu trắng, màu xanh nhạt, màu ánh kim loại hay màu vàng kim.

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim chuẩn nhất

Chính bởi vậy, khi sử dụng những màu này làm chủ đạo cho ngôi nhà sẽ mang đến vượng khí, giúp mang đến sự may mắn, thịnh vượng, mang đến lợi ích lớn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, sơn nhà cho người mệnh Kim cũng nên lựa chọn những màu sắc tông nâu, màu vàng, vàng cam bởi theo ngũ hành Thổ sinh Kim. Sử dụng màu này cho không gian sống giúp tăng niềm vui, sự may mắn.

Cũng theo ngũ hành, Thủy sẽ sinh Kim, vì vậy, bạn cũng có thể lựa chọn xen lẫn các màu sắc khác như trắng, xanh, xám …

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim gia chủ cần lưu ý, tránh các màu sắc tương khắc như màu đỏ, tím hay màu hồng, xanh lá cây bởi theo ngũ hành, Kim sẽ khắc Hỏa, Kim khắc Mộc. Việc sử dụng màu sắc này sẽ không tốt cho gia chủ.

Mệnh Kim hợp với màu vàng, màu trắng… tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng, bởi trong 1 ngôi nhà chỉ có 1 màu duy nhất sẽ tạo sự nhàm chán. Ngoài việc lựa chọn màu sơn nhà theo mệnh thì để màu sắc của căn nhà hài hòa hơn các bạn cũng nên chú trọng thêm về màu sơn cửa gỗ sao cho màu sắc hài hòa giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp mắt hơn.

Nếu các muốn sơn lại cửa gỗ màu theo mệnh hợp phù hợp với màu sơn nhà thì có thể liên hệ với Sơn Cửa Hà Nội – một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại miền Bắc chuyên nhận sơn cửa gỗ, cầu thang, giường tủ…với chất lượng đảm bảo uy tín mà giá thành phải chăng.

Liên hệ ngay, khi quý khách có nhu cầu: 0976 720 671 !

Ý kiến bình luận