Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ mang đến tài lộc
Trang chủ Tin tức✅ (Đề xuất) Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ 

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ 

Sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ luôn được chú trọng bởi nó không chỉ mang đến không gian lộng lẫy mà còn mang đến  may mắn, tài lộc gia chủ. Dưới đây là những màu sắc phù hợp bạn nên chọn.

Tính cách của người mang mệnh Thổ

Người sinh mệnh Thổ là những người sinh năm Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931,1991), Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006),  Đinh Hợi (1947, 2007), Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961), Mậu Thân (1968)…

Thổ đại diện cho đất, nó là nơi ươm mầm của sự sóng, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Những người mang mệnh Thổ thường tốt với những người xung quanh, họ khá công tâm và khôn ngoan trong mọi tình huống.

Người mang mệnh Thổ khá chân thành, họ tốt bụng và được nhiều người đồng cảm, quý mến. Tuy nhiên, những người mệnh Thổ lại khá đa sầu đa cảm, có hơi hưởng bảo thủ, cứng nhắc.

Nhìn chung, những người mệnh Thổ mang nhiều điểm nổi bật trong tính cách có thể kể đến như sự khiêm tốn, giản dị, có trách nhiệm và sống có kế hoạch.

Xem thêm: Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Phong thủy là yếu tố quân trọng và được nhiều các gia đình chú trọng. Đặc biệt việc chọn màu sơn nhà cho người mệnh thổ phù hợp sẽ mang đến may máy, tài lộc cho gia chủ.

Màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ là màu nâu đất và màu vàng đậm. Theo thuyết âm dương ngũ hành, Hỏa sinh Thổ vì vậy bạn có thể chọn các màu sắc tương hợp như đỏ, cam hay hồng đất. Việc chọn những màu sắc này sẽ mang đến sự hài hòa, mạnh mẽ, và khả năng bảo vệ những người trong gia đình.

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Lựa chọn sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ bằng những màu sắc này còn tránh được bệnh tật, xui xẻo, tai ương.  Bên cạnh đó, màu nấu đất còn tượng trưng cho thời gian, sự trường tồn.

Cũng theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên cần tránh những màu xanh lá, xanh đen. Việc sơn nhà cho người mệnh Thổ với màu xanh lá như cây hút chất dinh dưỡng của đất, nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn về tài chính, sức khỏe. Vì vậy, tốt hơn hết những người thuộc mệnh Thổ nên tránh màu sắc này.

Phong thủy là vấn đề luôn được coi trọng từ xưa đến nay. “Có kiêng có lành” vì vậy khi gây dựng tổ ấm, bạn nên chú ý đến vấn đề chọn màu sắc sơn để mang đến tài lộc, phòng ngừa tai ương.

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Nếu các muốn sơn lại cửa gỗ màu theo mệnh hợp phù hợp với màu sơn nhà thì có thể liên hệ với Sơn Cửa Hà Nội – một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại miền Bắc chuyên nhận sơn cửa sắt, sơn cầu thang, giường tủ…với chất lượng đảm bảo uy tín mà giá thành phải chăng.

Liên hệ ngay, khi quý khách có nhu cầu: 0976 720 671 !

Ý kiến bình luận