Mang may mắn, tài lộc vào nhà nhờ chọn đúng màu sơn
Trang chủ Tin tức✅ (Đề xuất) Mang may mắn, tài lộc vào nhà nhờ chọn đúng màu sơn

Mang may mắn, tài lộc vào nhà nhờ chọn đúng màu sơn

Sơn nhà không chỉ liên quan mật thiết đến phong thủy mà còn mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Một số màu sắc dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất bạn có thể lựa chọn để trang hoàng cho tổ ấm của mình.

Cuộc sống đa dạng với rất nhiều những màu sắc khác nhau, trong đó bạn sẽ thấy sự hiện hữu của màu đỏ, xanh, vàng, trắng… Bạn có thể sử dụng những màu sắc phù hợp với phong thủy và bản mệnh để mang đến sự may mắn.

Màu đỏ, vàng của tài lộc

Đỏ và vàng là 2 màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Theo quan niệm phương Đông, màu đỏ mang đến năng lượng, sức mạnh và sự may mắn. Trong khi đó, màu vàng lại mang đến sự cao sang, phú quý. Chính bởi vậy, người xưa thường dùng màu sắc này để đúc tiền, vàng.

Mang may mắn, tài lộc vào nhà nhờ chọn đúng màu sơn

Chính bởi những quan niệm trên mà màu vàng và màu đỏ khá được ưa chuộng, nó được sử dụng rộng rãi trong đời sống đặc biệt là sơn nhà.

Mang may mắn, tài lộc vào nhà nhờ chọn đúng màu sơn

Điểm lưu ý khi sử dụng sơn 2 màu này là, bạn nên tránh lạm dụng bởi sẽ gây nhàm chán và đơn điệu. Cần kết hợp các màu sắc khác hoặc nội thất xung quanh để không gian thêm sống động.

Xem thêm: Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Sung túc với màu xanh lá cây

Xanh là cây là màu sắc tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Đồng thời, màu xanh cũng là màu tượng trưng cho tiền bạc. Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc này để tô điểm cho không gian sống.

Mang may mắn, tài lộc vào nhà nhờ chọn đúng màu sơn

Hãy sử dụng màu xanh kết hợp với các màu sắc khác trang trí ngôi nhà để mở đường tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

May mắn, bình yên nhờ màu xanh dương

Màu xanh dương mang đến cho người nhìn sự hài hòa, nhã nhặn không chỉ vậy màu sắc này còn tượng trưng cho sự tràn trề, sung túc, sự no đủ và ấm áp.

Mang may mắn, tài lộc vào nhà nhờ chọn đúng màu sơn

Màu sắc này sẽ phù hợp hơn cả nếu nhà của bạn thuộc hướng Đông Nam hoặc phương Bắc. Ngoài ra, với những ngôi nhà không thuộc hướng nay, bạn cũng có thể sử dụng màu xanh dương bằng cách nhấn nhá chi tiết, phụ kiện, nội thất.

Tuy nhiên, màu sắc này không nên quá lạm dung bởi nó sẽ mang đến phản ứng ngược, nhấn chìm tài lộc.

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Tinh khiết nhờ màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, trang nhã và cao quý. Việc sử dụng màu trắng cho không gian sống giúp tổ ấm của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Nên chọn màu trắng kem hoặc trắng vàng, tránh chọn màu trắng giống như vải xô bởi nó mang đến cảm giác tang tóc.

Mang may mắn, tài lộc vào nhà nhờ chọn đúng màu sơn

Ngôi nhà màu trắng của bạn cũng sẽ vô cùng nổi bật nếu được kết hợp với màu như đỏ, vàng, xanh lá…

Hạn chế dùng màu đen

Theo quan niệm xưa, màu đen là màu âm cực, nó thể hiện những điều không may mắn. Bạn chỉ nên nhấn nhá màu đen bằng những họa tiết nhỏ. Ngoài ra, gia chủ cũng không nên chỉ dùng thảm hoặc lót màu đen.

Lựa chọn màu sơn hợp mệnh, hợp phong thủy mang đến cho gia đình bạn sự sung túc, may mắn. Tuy nhiên, cũng không nên quá dập khuôn, có thể linh hoạt để sở hữu tổ ấm không chỉ đẹp mà còn sang trọng. Mong rằng với những chia sẻ của sơn cửa Hà Nội sẽ giúp được các bác có thể lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với gia chủ để luôn may tài lộc về nhà.

Ý kiến bình luận
Contact Me on Zalo